Giới Thiệu

BÌNH HƯNG TRAVEL

Đôi nét về Đảo Bình Hưng

Đảo Bình Hưng là một trong ba đảo tam bình thuộc vịnh nước sâu Cam Ranh, nơi đây được ví như viên ngọc chưa được mài dũa của ngành du lịch Việt Nam. Đến Đảo Bình Hưng bạn sẽ bị thu hút ngay trước vẻ đẹp của cảnh biển trải dài tít tấp, bờ biển nằm yên thoai thoải với cát trắng mịn hòa mình trong ánh áng của ngọn hải đăng Hòn Chút với tầm nhìn bao quát từ vịnh Cam Ranh sang vịnh Vĩnh Hy tạo thành một một bức tranh tuyệt tác không đâu sánh bằng.

Đảo Bình Hưng mang vẻ đẹp mộc mạc đơn sơ

Đảo Bình Hưng mang vẻ đẹp mộc mạc đơn sơ

Năm 1832 tiền nhân là cụ Nguyễn De từ Phú Yên - Vũng La đi thuyền đánh bắt cá vào vùng biển Cam Ranh - Khanh Hòa, nhận thấy vùng biển này có nhiều hải sản trù phú cụ Nguyễn De đã định cư lại nơi hòn đảo này. Ban đầu cụ ở bên bãi Kinh nhưng do thời tiết mùa đông quá khắc nghiệt nên cụ di dời sang đảo đối diện nay là đảo Bình Hưng mà sinh sống. Tương truyền, vua Tự Đức đã đặt tên đảo là Bình Hưng do trên đảo có cụ ông làm đến quan cửu phẩm của triều đình sinh sống và tên gọi ấy tồn tại cho đến ngày nay. Ngày ấy đường hàng hải trên biển rất phát triển nên đảo Bình Hưng giao thương cũng rất phát triển. Thời chiến tranh chống Pháp nơi đây là cơ sở chính của Việt Minh nên cả đảo có rất nhiều người có công với cách mạng.

Sự ra đời của Bình Hưng Travel

Tôi là Nguyễn Tấn Liêm, dòng họ tôi gần như chiếm hết 90% dân số trên đảo và có cả một từ đường tộc Nguyễn thờ phụng riêng. Dòng họ tôi sống tại đảo Bình Hưng bằng nghề đánh bắt và nuôi trồng thủy sản, đặc biệt là nuôi Tôm Hùm. Tuy nhiên, hai năm trở lại đây du lịch biển đảo thực sự nở rộ và đảo Bình Hưng cũng được chọn là một trong những địa điểm tham quan, khám về được nhiều du khách yêu thích nhờ đó giúp cho đời sống của người dân trên đảo trở nên sầm uất và êm ấn hơn.

Đây cũng chính là lý do mà tôi, một người con của đảo Bình Hưng quyết định xây dựng Bình Hưng Travel và trực tiếp tổ chức tour tham quan đảo Bình Hưng với mong muốn có thể mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ mảnh đất mà tôi đã sinh ra và lớn lên. Du khách muốn đến tham quan đảo Bình Hưng nên đến vào mùa hè vì thời tiết khi đó rất đẹp và hiền hòa.

Tour du lịch hấp dẫn tại Bình Hưng Travel

Hiện nay Bình Hưng Travel đang xây dựng và tổ chức rất nhiều tour du lịch đến đảo Bình Hưng như:

 • Tour khám phá đảo Bình Hưng trong ngày.

 • Tour khám phá đảo Bình Hưng 2 ngày 1 đêm.

 • Tour khám phá đảo Bình Hưng và Bình Lập.

 • Tour khám phá vẻ đẹp hoang sơ của đảo Bình Hưng & Hang Ráy Vinh Hỷ.

 • Tour khám phá đảo Bình Hưng & đảo Tôm Hùm Bình Ba.

Tùy theo sở thích và nhu cầu mà du khách có thể lựa chọn cho mất bất kỳ tour du lịch nào nêu trên để thỏa thích khám phá và trải nghiệm khoảng thời gian tuyệt vời nhất tại đảo Bình Hưng.

Sứ mệnh Bình Hưng Travel

 • Mang đến cơ hội khám phá và trải nghiệm vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên dành cho du khách thập phương.

 • Góp phần xây dựng và phát triển du lịch biển đảo Bình Hưng.

 • Tạo cơ hội việc làm cho người dân đang sinh sống trên đảo.

Tầm nhìn Bình Hưng Travel

 • Trở thành điểm đến được nhiều du khách và doanh nghiệp lựa chọn khi cần đặt tour và xây dựng tour riêng dành cho doanh nghiệp.

 • Liên tục cải tiến và làm mới tour để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho du khách.

Cam kết Bình Hưng Travel

 • Chúng tôi cam kết cung cấp tour du lịch hấp dẫn, chất lượng, xây dựng khoa học, điểm đến hấp dẫn, địa chỉ ăn uống nghỉ ngơi đảm bảo.

 • Hướng dẫn viên du lịch tận tâm, vui vẻ luôn sẵn sàng hỗ trợ du khách trong suốt hành trình.

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Bình Hưng Travel rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

 
 
 
 

Tư vấn & đặt dịch vụ 24/7
Tour - Visa - Thuê xe