Tại sao lặn biển Bình Hưng nên chọn theo tour?

Nhờ được thiên nhiên ưu ái mà vùng biển Bình Hưng có hệ sinh thái biển vô cùng trù phú với đa dạng các loài động vật biển như cá, san hô, tảo biển cùng các loại thủy sinh khác. Địa hình Bình Hưng với làn nước xanh trong vắt rất phù hợp với các hoạt động lặn biển khám phá đại dương.

Tại sao nên chọn theo tour?

Du khách hoàn toàn có thể lặn biển tự do hoặc đăng kí theo tour, Nhưng tối ưu nhất vẫn là đặt tour lặn biển. Một vài nguyên nhân phải kể đến như:

  • Người hướng dẫn có kinh nghiệm: Trong các tour thì du khách đều sẽ được hướng dẫn những kiến thức cơ bản để có được một buổi lặn biển an toàn. Xuyên suốt toàn bộ quá trình lặn sẽ luôn có người hướng dẫn đi kèm để hỗ trợ trong mọi trường hợp.
  • Trang bị dụng cụ lặn: Bạn không cần phải chuẩn bị lỉnh kỉnh dụng cụ lặn để mang đị mà trong tour sẽ bao gồm luôn phần này.
  • Lựa chọn địa điểm phù hợp: Những người dân Bình Hưng tổ chức tour sẽ lựa chọn cho bạn địa điểm lặn phù hợp dựa trên tình hình thời tiết, sóng biển, sở thích của bạn,…
  • Ảnh, clip sống ảo chất lượng: Với kinh nghiệm chụp ảnh cho hàng ngàn du khách, người hướng dẫn tour sẽ giúp bạn sở hữu được những tấm ảnh vô cùng chất lượng. Bình Hưng Travel cũng sẽ hỗ trợ edit ảnh và clip cho bạn, sau khi kết thúc tour bạn sẽ nhận được ảnh, clip đã chỉnh sửa sau 2-3 ngày

Các hình thức tour lặn biển Bình Hưng được ưa chuộng

1. Lặn biển tự do

Phương pháp lặn biển này đòi hỏi người trải nghiệm phải biết bơi cơ bản và không sợ nước, không sợ đen da. Vì phạm vị lặn của bạn sẽ tương đối lớn và sâu, nên nếu muốn khám phá được nhiều khu vực thì kỹ năng bơi của bạn phải tốt. Mức giá tham khảo cho hoạt động lặn biển freedive là 1.500.000 VNĐ / người (tour kéo dài 2 ngày, mỗi ngày khoảng 3 tiếng)

Bình Hưng travel sẽ chuản bị các dụng cụ cần thiết như kính lặn, chân vịt (fins), ống thở… Các bạn sẽ được hướng dẫn kỹ thuật và lý thuyết cơ bản trong ngày 1. Ngày 2 sẽ tham gia thực hành lặn biển. Ưu điểm của hình thức này là cảm giác tự do thoải mái dưới dấy biển, có những shot hình sống ảo giữa đại dương cực xịn

2 Lặn bằng bình dưỡng khí

Với lặn biển bằng bình dưỡng khí, dù không biết bơi bạn vẫn có thể lặn được. Vì vậy, phương pháp lặn biển này phù hợp với tất cả mọi người từ 8 – 50 tuổi. Mức giá tham khảo cho hoạt động lặn biển bằng bình dưỡng khí là 800.000 VNĐ / người (tour dài 1 buổi, xuất phát sáng hoặc chiều)

Bình Hưng travel sẽ trang bị luôn bình dưỡng khí và các vật dụng bảo hộ khác, cũng như hướng dẫn bạn các thông tin cụ thể về cách lặn sao cho an toàn. Sẽ luôn có hướng dẫn viên đi kèm 1-1 nên đặc biệt an toàn với cả các bạn nhỏ. Bạn chỉ cần tận hưởng và ngắm nhìn đại dương, việc khác đã có chúng tôi lo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *