Thanh xuân nhất định phải một lần du lịch Bình Hưng với hội bạn thân

Thay vì đi một mình hoặc với người yêu, một chuyến du lịch cùng hội bạn thân khám phá hết Bình Hưng có khi còn tuyệt vời rất nhiều.

Cùng nhau check-in cả Bình Hưng

Bạn thân là đứa kiên nhẫn chụp cho ta hàng trăm bức ảnh, thậm chí na ná nhau chỉ để chọn ra một bức sống ảo trên mạng xã hội mà không hề than vãn nửa lời. Bạn thân là đứa biết ta nên chụp góc mặt nào, pose dáng làm sao cho hoàn hảo nhất, biết mọi ưu và khuyết điểm khi chụp ảnh.

Bình Hưng đẹp như vậy, mà thiếu một phó nháy có tâm thì quả là thiếu sót. Cùng nhau lang thang khắp mọi ngõ ngách của Bình Hưng, chụp ảnh cháy máy. Có như vậy, chuyến du lịch mới có nhiều kỷ niệm. Để mai này già đi cùng nhau xem lại à lên một câu cảm thán: Tuổi trẻ của chúng mình đã từng vui vẻ như vậy đó”

  • Check in tại bãi Cây me – Bình Hưng
  • Check-in tại bãi biển

Cùng nhau ăn sập cả Bình Hưng

Có một chiến hữu ruột đi cùng, có chung sở thích ăn uống thì quá là tuyệt vời. Chung đam mê ăn uống nên ngày ăn 6 bữa, ăn từ sáng đến đêm là chuyện quá bình thường. Đi đến đâu là phải lùng sục ăn cho bằng hết cái đảo. Sáng ngủ dậy ăn sáng bằng bánh canh chả cá. Bữa xế ăn chơi bằng dăm chiếc bánh căn mực. Bữa trưa càn quét hải sản. Xế chiều lại đá vài bát ốc. Tới tối muộn lên bè khoanh chân nhậu với tôm hùm, ốc hương… Vì là thân hơn cả gia đình, nên ăn nhiều chút cũng chẳng sợ bị chê mập. Cuộc đời là mấy đâu, phải tận hưởng chứ đúng không bạn thân?

 

 

Cùng nhau thử nghiệm những trải nghiệm mới

Có lẽ chỉ đi với bạn thân mới được vi vu xe máy trên cung đường vịnh Vĩnh Hy đẹp mê hồn. Cùng nhau thử sức với bộ môn lặn biển mới toe, mà lý do thì đơn giản lắm: “Vì trên Tik Tok review đi lặn freediving thích lắm”. Thế là bạn dám rủ, còn tôi thì dám thử. Chưa bao giờ lặn biển nhưng cũng học đòi người ta freediving, duck dive như ai. Và sau 2 ngày vật vã dưới nước thì có hặn một bộ ảnh “Thanh xuân với bạn thân – phiên bản lặn freediving” ngầu đét. Đấy nếu không có bạn ủng hộ, thì đến bao giờ mới dám thử đây!

Chỉ cần có một đứa bạn thân bên cạnh, một người ủng hộ vô điều kiện, bạn sẽ vượt qua được tất cả, bứt phá mọi giới hạn của bản thân. Bạn thân chính là liều thuốc tăng lực vô giá trên mọi hành trình. Nếu có bạn nào muốn thử sức với bộ môn lặn freedive thì liên hệ ngay với Bình Hưng Travel nhé

 

Vậy thì bạn thân ơi, hãy cùng xách ba lô lên và đồng hành với tôi trong chuyến du lịch sắp tới nhé. Dù có “bung lụa” cỡ nào, “quẩy banh nóc” tới đâu, làm trò điên rồ gì thì tôi vẫn tin rằng những chuyến du lịch cùng bạn thân luôn là những chuyến đi tuyệt vời nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *