Ảnh chụp một chuyến lặn biển ngắm san hô tuyệt đẹp tại đảo Bình Hưng

Những bức ảnh lặn biển ngắm san hô tuyệt vời mà các bạn đang xem dưới đây là công việc mỗi ngày của anh em Bình Hưng Travel. Hướng dẫn khách lặn freedive và ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp dưới đáy biển của các khách hàng thân yêu. Đằng sau những bức hình sống ảo lung linh là những buổi ghi hình vất vả, da đen sạm vì cháy nắng của cả nháy và mẫu. Nhưng để có những bức ảnh để đời như thế này cũng thật đáng giá phải không!

Lặn tự do không quá khó nhưng cũng không phải dễ. Di chuyển đến đảo Bình Hưng không quá khó nhưng rất mất thời gian. Sẽ phải di chuyển nhiều chặng từ ô tô đến tàu thủy mới đến được Bình Hưng. Sau đó các bạn cần sắp xếp lịch trình ăn ngủ tại Bình Hưng trong ít nhất 2 ngày mới có thể đăng ký tour lặn biển

Tiếp đến là phải trông trời trông đất trông mây. Chụp hình dưới nước muốn đẹp không quá khó nhưng cần được trời độ (không có bão, quang mây, nắng lớn) và biển độ (lặng, ít dòng chảy). Càng những ngày nắng to vỡ đầu thì tỷ lệ có ảnh đẹp lại càng cao. Nói vậy để các bạn thấy có được những tấm ảnh đẹp khi đi lặn là điều vô cùng may mắn.

Mời các bạn cùng theo chân Bình Hưng Travel ghi lại những hình ảnh đẹp sau một tour lặn biển diễn ra mỗi ngày của chúng tôi:

Mới bắt đầu lặn sẽ làm quen với trang thiết bị, lặn ở gần mặt nước trước
Khi đã quen dần sẽ chinh phục những độ sâu lớn hơn, tối đa khoảng 8-10m
lặn freedive tại Bình hưng
Bạn cứ tự do bơi lặn, việc chụp hình đã có đội nháy của Bình Hưng Travel lo
lặn tự do tại Bình hưng
San hô ở Bình Hưng nhiều, chủ yếu ở mực nước khá nông, nên chỉ cần lặn xuống chút là có thể ngắm san hô thoải mái rồi
lặn tự do tại Bình hưng
lặn tự do tại Bình hưng
Luôn giữ khoảng cách để không làm hại san hô
Lặn tự do cho bạn cảm giác giống như đang bay vây, vô cùng tự do tự tại!

Nếu bạn cũng muốn thử trải nghiệm bộ môn thể thao độc đáo và có cho mình những bức ảnh và video để đời thì liên hệ ngay với anh em Bình Hưng Travel nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *